ASIAN HANDICAP ODDS: Wolfsburg 0:1/4 M’Gladbach

OVER/UNDER (TOTAL GOALS): 2 1/2

Với Wolfsburg thì không có quá nhiều điều để nói về đội bóng này ngoài danh hiệu khôn chợ dại nhà số 1 Bundesliga. Có thể thắng được Bremen hay Freiburg trên sân của đối thủ nhưng lại để mất điểm trên sân nhà trước những đội bóng kiểu như Hoffenheim, Nurnberg hay Fortuna Dusseldorf. Ngoài ra, đã 4/5 vòng đấu gần nhất Wolfsburg cũng đều không thắng. Tiếp đón đội bóng có cá tính và đứng trên mình tới 6 bậc như Monchengladbach thì rất có thể Wolfsburg sẽ lại tiếp tục không thắng như thường lệ.

Wolfsburg không chỉ chơi tồi trên sân nhà mà hàng công của đội bóng này còn thi đấu khá tệ. 15 trận đấu trên sân nhà thì Wolfsburg mới chỉ có được 15 bàn thắng. Tương tự là trường hợp của Monchengladbach. Hàng công của đội bóng này cũng chơi tệ chẳng kém khi họ phải hành quân xa. Cũng với 15 trận đã đá trên sân khách thì Monchengladbach mới chỉ ghi được có 13 bàn. Một trận đấu giữa 2 hàng công cùng thì sẽ chỉ có Xỉu mà thôi.

BÊN LỀ:

- Wolfsburg thắng 3/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Wolfsburg thắng 3/10 trận gần đây và 0/5 trận gần nhất.

- Wolfsburg thắng kèo châu Á 5/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất, về sân nhà Wolfsburg thắng kèo 3/10 trận gần đây và 0/5 trận gần nhất.

- 7/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất của Wolfsburg có dưới 3 bàn thắng; Trên sân nhà Wolfsburg nổ tài 5/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.
 

- Monchengladbach thắng 4/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Monchengladbach thắng 2/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất.

 

- Monchengladbach thắng kèo châu Á 5/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất, đá sân khách Monchengladbach thắng kèo  4/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất.

- 0/10 trận gần đây và 0/5 trận gần nhất của Monchengladbach có dưới 3 bàn thắng; Trên sân khách Monchengladbach nổ tài 2/10 trận gần đây và 0/5 trận gần nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:


Wolfsburg: Benaglio – Hasebe, Naldo, Kjaer, Rodriguez – Polak, Trasch, Arnold, Diego, Vieirinha – Olic.

Monchengladbach: Stegen – Brouwers, Wendt, Soto, Jantschke – Marx, Herrmann, Younes, Xhaka, Arango – Jong.


DỰ ĐOÁN: 0-1>> Link Sopcast xem trận Wolfsburg vs M’Gladbach


>> Tip nội gián

>> Free Tip

>> Phương pháp soi kèo