Soi kèo Argentina vs Honduras – Để chuẩn bị cho Copa America 2016, Argentina đã triệu tập đầy đủ các ngôi sao sáng giá đang thi đấu tại châu Âu với nhiệm vụ đổi màu huy chương từ bạc sang vàng. Dựa trên những cái tên đang có, đội quân của Martino được xem là ứng cử viên nặng ký cho kỳ Copa America đặc biệt kỷ niệm 100 năm ngày thành lập CONMEBOL, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ.

Argentina vs Honduras

Soi kèo Argentina vs Honduras

Kèo châu Á: Argentina 0:2 1/2 Honduras

Over/Under: 3 1/4

Trở lại với thời điểm hiện tại, Argentina đang bước vào giai đoạn giao hữu chuẩn bị cho Copa America 2016 và vào sáng mai Albiceleste sẽ có trận giao hữu với Honduras. Xét tổng diện từ con người, phong độ và đẳng cấp, Argentina có một chiến thắng không phải kịch bản bất ngờ.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa đội bóng Nam Mỹ sẽ có quyền tung hoành tự tung tự tác. Cần nhớ, phần lớn các trụ cột của Argentina vừa trải qua một mùa bóng “mất sức” tại các câu lạc bộ chủ quan và sẽ rất khó để yêu cầu những Messi, Aguero, Higuain có được thể lực lẫn phong độ tốt nhất.

Hơn nữa, Honduras không phải cái tên dễ bị bắt nạt ở thời điểm này. Cứ nhìn vào vào phong độ đang có của đội bóng Trung Mỹ là bằng chứng.  Nếu chỉ tính trong 20 trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự, Honduras thắng 6 hòa 6 và để thua 8. Đáng nói là trong 8 trận thua phải nhận, Honduras đều không để tỷ số cách biệt quá 2 bàn.

Dự đoán: 2-0