Soi kèo Red Star vs Dijon – Lúc này, Dijon đang kém Nancy chỉ 1 điểm trên bảng xếp hạng. Như vậy, nếu muốn cạnh tranh chức vô địch ở mùa này Dijon cần sớm quay trở lại với con đường chiến thắng nếu muốn làm được điều đó. Tuy nhiên, giới chuyên môn vẫn tỏ ra hoài nghi về động lực thi đấu của thầy trò HLV Olivier Dall’Oglio khi đã có được suất thăng hạng.

Red Star vs Dijon

Soi kèo Red Star vs Dijon

Kèo châu Á: Red Star 0:0 Dijon

Over/Under: 2 1/4

Minh chứng cho điều đó là 2 thất bại liên tiếp trước Auxerre và Metz mới đây. Điều này đã khiến Dijon đã đánh mất vị trí đầu bảng vào tay Nancy và tụt xuống thứ 2 trên bảng xếp hạng. Thậm chí, Dijon đã để lọt lưới đến 6 bàn và không có nổi bàn thắng nào ở cả 2 trận đấu đó.

Trở lại với trận đấu này, Dijon sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn đến sân của Red Star – đội bóng cần điểm để nuôi hy vọng cạnh tranh vị trí thứ ba, vị trí cuối cùng được thăng hạng. Song nói vậy không có nghĩa, cơ hội giành chiến thắng của Dijon là không có.

Lưu ý, lúc này Red Star 93 đang có phong độ thất thường khi vừa để thua 2/3 trận mới đây. Nếu chỉ tính trên sân nhà, họ để thua tới 3 trong số 4 trận gần nhất.

Dự đoán: 1-1