Soi kèo Indonesia vs Việt Nam, 19h00 – 03/12

Indonesia vs Viet Nam

Soi kèo Indonesia vs Việt Nam – Bản lĩnh cửa trên của tuyển Việt Nam thực tế đã thể hiện rất rõ qua 2 trận đầu tiên tại bảng B khi biết cách vươn lên đúng thời điểm khó khăn trước chủ nhà Myanmar để giành trọn 3 điểm. Tiếp đến là Malaysia với hàng thủ được bố trí rất chắc chắn nhưng không thể có điểm trước sức ép quá lớn trong hiệp 2 của Trọng Hoàng và các đồng đội.

>> Xem trực tiếp Indonesia vs Việt Nam 19h00, ngày 03/12. hot

Indonesia vs Viet Nam

Tại trận đấu cuối vòng bảng gặp Campuchia vừa qua. Dù chỉ thi đấu với 10 người trên sân từ phút thứ 7. Tuy nhiên với sự điều chỉnh hợp lý cả con người lẫn chiến thuật đã giúp đội tuyển Việt Nam giành thắng lợi và đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam toàn thắng tại vòng bảng một kỳ AFF Cup.

Tất nhiên, vẫn còn đâu đó những mặt còn hạn chế cần được HLV Hữu Thắng sớm khắc phục. Nhưng tuyển Việt Nam tại giải lần này vẫn thể hiện được sức mạnh và bản lĩnh vào thời điểm cần thiết.

Bên cạnh đó, Indonesia đã không thể hiện được nhiều khi họ vượt qua vòng bảng khá khó khăn. Khi mà trên thực tế thì họ không thấy được sự tiến bộ hay việc các đối thủ khác yếu đi.

Hàng thủ của  vốn không được đánh giá cao khi bị thủng lưới nhiều nhất trong số các đội vào bán kết tại giải năm nay với 7 bàn. Đây là nỗi lo trước thềm AFF Cup 2016 khi các học trò của HLV Riedl bị chính tuyển Việt Nam chọc thủng lưới tổng cộng 5 lần ở 2 trận giao hữu đi và về.

Nếu như tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Đình Luật vì án treo giò, Indonesia mất tới 2 cầu thủ vì lý do tương tự. Đáng lo hơn cho đội chủ nhà khi Yanto Basna và Fachrudin Aryanto là cặp trung vệ tốt nhất tại vòng bảng AFF Cup năm nay. Nếu khai thác tốt vào điểm yếu trên, Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến chiến thắng.