Soi kèo Nantes vs Dijon, 01h00 ngày 25/02

Nantes vs Dijon

Soi kèo Nantes vs Dijon – Với lợi thế sân nhà, Nantes ắt hẳn sẽ tận dụng điều này để tìm kiếm 3 điểm và giữ vững vị trí an toàn của mình. Điều này là có thể bởi các vị khách Dijon đang bết bát từ đầu mùa tới nay.

Kèo châu Á: Nantes 0:3/4 Dijon

Tài xỉu: 2 1/4

soi keo Nantes vs Dijon

Soi kèo Nantes vs Dijon

Những người yêu mến Nantes vẫn đang kì vọng rằng các cầu thủ con cưng của mình sẽ thi đấu tốt hơn nữa để củng cố vị trí trong nhóm an toàn thời điểm hiện tại. Với việc chỉ đem về 5 điểm trong 5 trận gần đây nhất, Nantes lúc này vẫn đang duy trì được khoảng cách 7 điểm nhiều hơn so với nhóm “cầm đèn đỏ”, tất nhiên đây cũng là một khoảng cách khá an toàn nhưng nên nhớ rằng nếu muốn chắc suất trụ hạng, họ cần có nhiều hơn những chiến thắng, đặc biệt là khi đối đầu với các đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

Và cuộc tiếp đón Dijon trên sân nhà ở vòng 27 là một trận đấu như thế, ở thời điểm hiện tại, Dijon đang thể hiện một phong độ khá đáng thất vọng và nếu Nantes thi đấu đúng phong độ thì 3 điểm không phải nhiệm vụ quá khó khăn đối với họ.

Còn các vị khách Dijon đang khủng hoảng nặng nề khi để thua 4/5 trận đấu gần nhất. Điều này đã đẩy họ vào nhóm cầm đèn đỏ xuống chơi tại Ligue 2 mùa sau. Chạm trán Nantes ở trận đấu sớm vòng 27 sẽ là một thách thức không nhỏ với Dijon nhưng họ chẳng còn cách nào khác ngoài việc cố gắng hết sức. Dẫu vậy, tạo nên một bất ngờ ở chuyến hành quân đêm nay của Dijon là rất khó.

Đội hình dự kiến

Nantes: Riou; Dubois, Vizcarrondo, Carlos, Lima; Rongier, Gillet, Thomasson; Thomsen, Sala, Elandi

Dijon: Reynet; Bernard, Abdelhami, Varrault, Chafik; Marie, Balmont; Sammaritano, Amalfitano, Bahamboula; Tavares

Dự đoán: 1-0

Bàn thắng/bàn thua trung bình

Bàn thắng

– Nantes: 0,7 bàn/trận

– Dijon: 1,38 bàn/trận

Bàn thua

– Nantes: 1,26 bàn/trận

– Dijon: 1,58 bàn/trận